Review vịt quay bắc kinh tại nhà hàng Hoa

Đôi nét về Vịt Quay Bắc Kinh

Về vịt quay mà nói thì có 3 dòng nổi tiếng nhất là vịt bắc kinh, vịt quay quảng đông và vịt tứ xuyên. Vịt quay BK thì mng đều biết rồi, vịt Tứ Xuyên chắc ít ng nghe nói hơn, nguồn gốc của vịt Bk với quảng đông đều bắt nguồn từ Tứ Xuyên. Vịt TX và QD đặc trưng là khi ướp phải dùng đường đỏ chứ k phải mật ong, mà ướp xong thì phải nướng liên tục một tiếng liền ( quay tay trên lò than) để vịt không bị khô. Còn vịt BK thì thiên về kiểu quay treo hoac nướng hầm. Ai ăn vịt ở cả 3 nơi r đều sẽ cảm nhận dc vịt quay QD với TX bh cũng ngọt hơn 1 tý chính vì họ k ướp mật ong mà uop bằng đường đỏ. Vịt quay HK chính là một nhánh của vịt quay QD, nhưng do khẩu vị dân hk ăn có phần nhạt và thanh hơn đại lục nên khi ăn mng sẽ cảm nhận dc vị thịt nh hơn, tẩm ướp cũng tinh tế hơn 1 chút

Nghe danh vậy nên lâu lâu sang chảnh dẫn gia đình ra đây ăn, gọi hẳn vịt quay bắc kinh làm 3 món ăn cho đã và sau khi ăn xong cũng có 1 số review nhỏ nhẹ cho anh chị em cũng nghe. Nếu có gì sai xót các bạn xin niệm tình tha thứ nha.

Đầu tin khi vừa đưa ra phải nó là Vịt nóng hổi, siêu nhiều 4 người nhà mình ăn cũng hông hết luôn.

vit-quay-bac-kinh-ming-dynasty-khaisilk (1)
Món vịt quay thơm ngất ngây khi em ấy được đầy đến bàn

Đây khi em ấy được đẩy tới bàn mình nè

Đầu tiên sẽ là màn lóc da cuốn bánh tráng nha, cái kiểu này ăn cũng hơi lạ, da vịt rất thơm và béo, nên cần cuốn thêm 1 xí rau xanh để ăn bớt ngán và giữ được mùi vị.

vit-quay-bac-kinh

Review về Vịt quay bắc kinh tịa nhà hàng hoa

Sau đó chén xong thì mình cũng có khá nhiều nhận xét.

Nói chung là rất ngon, so với giá tiền thì 1 suất như hình mình thấy được mặc dù hơi ít rau. Vì mìn mua về nên mì hơi bụ đóng cục chắc chắn ăn ở quán sẽ ngon hơn. Thịt vịt ăn đậm đà, nước sôt trộn mì theo cảm nhận của mình thì hơi nhạt . Nhưng vẫn rất ngon. Hôm nào mà cứ loay hoay nghĩ ăn gì thì nghĩ ngay đến ăn mì vịt quay của quán. Hôm nào sẽ thử mì trộn xá xíu.

Sau đây là những hình ảnh bắt mắt về Vịt quay bắc kinh được sưu tầm lại

theo biquyetnauan.com

vit-quay-bac-kinh vit-quay-bac-kinh review-mon-vit-quay-bac-kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *