Team “nghiện” bò viên phải thử ngay 10 quán ăn NGON CÓ TIẾNG ở Sài Gòn

Dân sành ăn Sài Gòn đã “nghiện” bò viên thì nhất định phải đi ăn cho bằng được 10 quán này nhé. Hủ tiếu bò viên, bánh canh bò viên, phở bò viên, bò viên “bự khủng”… đều nằm trong top này, nếu chưa có dịp thử thì các bạn hãy save lại rồi rủ bạn bè, người thân đi ăn và review cho mọi người cùng biết nhé!

1. Bánh canh bò viên “khổng lồ” Nguyễn Văn Nguyễn

Đây là quán bánh canh bò viên khổng lồ khét tiếng được báo chí đăng rần rần dạo gần đây nè! Quán dễ tìm lắm, cứ quẹo vào đường Nguyễn Văn Nguyễn, Quận 1 đi thẳng hoài là gặp. Quán bán từ 3h00 chiều cho đến hết.

 

 

Đơn giản chỉ là vài chiếc bàn chiếc ghế kê và nồi bánh canh nghi ngút ven đường nhưng mới đến bạn sẽ bất ngờ đập vào mắt mình là một nồi bò viên, viên nào viên nấy to tròn như trái bánh lông tennis nữa, hấp dẫn cực kì luôn!

 

 

 

Tô bánh canh “chà bá” tuy không lớn bành ki nhưng lúc nào múc chị chủ cũng múc đầy ắp muốn tràn ra ngoài vậy luôn đó. Một tô bánh canh bò viên + giò chỉ 32k. Cực khoái cục bò viên cắn một phát là ngập chân răng “bao đã bao phê” chấm với nước mắm ớt nữa ôi thôi trên cả tuyệt vời.

 

2. Hủ tiếu bò viên Đoàn Thị Điểm

Hàng hủ tiếu bò viên phải nói là “chất” nhất quận Phú Nhuận, giờ nào cũng thấy khách tấp nập ra vào. Đến đây bạn sẽ bị lên cơm thèm bò viên ngay khi nhìn vào tủ đồ ăn, bò viên chất như núi là thấy phát ham rồi nè!

@khackhoai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *